Công TNHH TM Mộc Chất

GẠO SẠCH CHO SỨC KHỎE VÀNG

GẠO SẠCH CHO SỨC KHỎE VÀNG -

Admin15/12/20201134 Lượt xem
Với sự phát triển vượt bậc về nền KHKTvà kinh tế, nhu cầu về lương thực thực phẩm sạch ngày càng lớn. Việt Nam với hơn 80 triệu dân và 100% dân số sử dụng lúa gạo là lương thực chính, vì vậy GẠO SẠCH luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình Việt.
Bạn và gia đình hiểu thế nào về GẠO SẠCH? chất lượng GẠO SẠCH như thế nào? Hãy đến với chúng tôi MỘC CHẤT COMPANY “SẠCH & SỨC KHỎE” để cùng nâng cao giá trị dinh dưỡng trong từng bữa cơm gia đình Việt.
Cái khó của GẠO SẠCH là việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo đúng tiêu chuẩn và liều và GẠO SẠCH phải xuất phát từ lúa sạch vì vậy GẠO SẠCH phải tuân thủ những tiêu chuẩn sau đây về khâu sản xuất.
-Chọn giống lúa: sử dụng giống lúa thuần chủng ,nguồn gốc rõ ràng, kháng sâu bệnh tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao.
-Quản lí đất canh tác: đất trồng phải hoàn toàn sạch không tồn đọng hóa chất hay phân bón hóa học, tránh xa khu công nghiệp khu dân cư.
-Quản lí nước tưới :nguồn nước sạch không chứa hóa chất, chât thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt để tưới tiêu.
-Quản lí hóa chất: sử dụng nguồn phân bón hữu cơ (phân chuồng)khâu chăm sóc tự nhiên. Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đã qua kiểm định chặt chẽ hoặc gia tăng thiên địch để bảo vệ cây lúa
-Quản lí thu hoạch và sau thu hoạch: thu hoạch đúng thời vụ. Hệ thống kho chứa thành phẩm phải đảm bảo sạch sẽ tránh ẩm mốc, không có côn trùng xâm nhập gây hại cho nông phẩm.
 
GẠO SẠCH PHẢI CÓ ĐỦ 5 TIÊU CHUẨN SAU;
-Đảm bảo nguồn giống thuần chủng.
-Không sử dụng hóa chất chưa qua kiểm định trong quá trình canh tác. Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không sử dụng hóa chất bảo quản (chất chống mối mọt)
-Không pha trộn hay lẫn lộn các tạp chất khác
-Gĩư được hương vị đặc trưng, tự nhiên của từng sản phẩm.
 -Bảo quản sản phẩm theo đúng kỹ thuật.
 
 
CÁCH NHẬN BIẾT GẠO SẠCH:
 -Hạt gạo sau khi phơi đủ nắng và xay xát có màu sắc tự nhiên, đều hạt. Khi kiểm tra thấy hạt gạo cứng không dễ bị vỡ nát, khi nhai thử thấy có mùi thơm. Khi vo gạo hạt gạo không nổi lên mặt nước, so với gạo thông thường thu hoạch thiếu ngày hạt gạo sẽ nổi lên trên (gọi là gạo lúa non), hạt gạo không bị trương vỡ nát, nước vo gạo đục nhiều. 
-GẠO SẠCH thì cơm lâu thiu ,để lâu vẫn giữ được độ mềm dẻo,có thể để ở nhiệt độ phòng 12 tiếng hoặc qua đêm.
-GẠO SẠCH dễ tiêu hóa: do không có dư lượng hóa chất độc hại còn tồn đọng nên bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên khi sử dụng. Đặc biệt với người già trẻ em hay ngươi có thể trạng yếu sẽ cảm thấy mau đói thèm ăn hơn so với việc sử dụng gạo thông thường.
-Hương vị đậm đà: giống lúa thuần chủng dài ngày đã tạo ra hạt gạo cho hương thơm tự nhiên,ngọt cơm, săn chắc hơn các sản phẩm khác
-Thời hạn sử dụng của gạo sạch ngắn do không sử dụng thuốc bảo quản nên trong thời gian ngắn dễ sinh mọt. Do hàm lượng dinh dưỡng cao, ngot tự nhiên nên khi cơm nấu nếu không bảo quản kỹ sẽ bị kiến gián xâm nhập .
 
 
Vậy là người nội trợ thông minh bạn hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình những người yêu thương bằng cách lựa chọn đúng những thực phẩm sạch an toàn dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình, lựa chọn những loại GẠO SẠCH đã được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, để mang lại niền vui trong từng bữa cơm sum họp. Hãy đến với chúng tôi, MỘC CHẤT COMPANY “SẠCH & SỨC KHỎE”.
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM MÔC CHẤT 
HOTLINE TƯ VẤN: 0834.748.847

Địa Chỉ: 189/34 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: http://mocchatcompany.com/

Facebook: https://www.facebook.com/mocchatcompany
 
 https://www.sendo.vn/shop/cty-moc-chat-company/
‭0834 74 88 47
X
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
0